0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

20/09/2018 19:27:08 (GMT+7)

Góp ý giao diện
 
 

Dạ tiệc cao cấp tri ân khách hàng HAVYCO

Công ty TNHH MTV TM DV Hà Vy vừa tổ chức chương trình hội nghị “Year End Party”, nhằm tri ân hệ thống các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và đồng hành cùng sự phát triển của HAVYCO trong suốt một năm qua.

vietnamnet
Không gian buổi hội nghị được trang trí vô cùng sang trọng và hoành tráng

Dạ tiệc được diễn ra ngày 10/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị cao cấp ở TP.HCM, với sự tham gia của hàng trăm khách mời là nhà phân phối, đại lý của HAVYCO trên cả nước.

Xuất hiện trên thị trường được 2 năm, HAVYCO đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong ngành làm đẹp Việt Nam. Sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, HAVYCO  luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm. Ngoài việc tuyển chọn nguyên liệu thuần tự nhiên, HAVYCO còn chú trọng thiết kế bao bì sản phẩm để đưa tới tay người dùng những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp.

vietnamnet
Các thành viên trong hệ thống HAVYCO đã có một đêm vô cùng ý nghĩa và vui vẻ nhìn lại thành quả đạt được trong thời gian trong 1 năm qua
 
vietnamnet
Đối với Vân Anh thời gian như lắng động lại vì đã có nhiều khó khăn , thử thách trong năm qua và sự cố gắng nỗ lực hết mình của toàn bộ hệ thống đã khiến Vân Anh không kìm được cảm xúc của mình

CEO Nguyễn Quỳnh Vân Anh - Người sáng lập thương hiệu HAVYCO chia sẻ: “HAVYCO là đứa con tinh thần chứa đựng biết bao hoài bão cũng như tâm huyết của Vân Anh. Sự thành công của HAVYCO không chỉ là công sức cố gắng, nỗ lực của một mình Vân Anh mà là tất cả các thành viên của hệ thống nhà phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vân Anh  trong suốt 2 năm qua.”

vietnamnet
Những phần thưởng giá trị mà HAVYCO gửi đến các nhà phân phối đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017
vietnamnet
Buổi tiệc là nơi các thành viên hệ thống Havyco gắn kết và đoàn kết hơn.

Doãn Phong

 
 
Bình luận
 • Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank

  Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank

  Eximbank triển khai chương trình “Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank” dành cho khách hàng Doanh nghiệp có doanh số mua/bán ngoại tệ tổng doanh số từ 500.000 USD trở lên với hình thức quay số cuối kỳ xác định trúng thưởng.

 • Yanmar - nhà tài trợ chính đội tuyển Việt Nam

  Yanmar - nhà tài trợ chính đội tuyển Việt Nam

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Yanmar đã tổ chức Lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam chiều 23/7 tại Hà Nội.

 • An Phú Thành phân phối xe thương mại Isuzu

  An Phú Thành phân phối xe thương mại Isuzu

  Ngày 31/7/2018 Công ty An Phú Thành ký kết hợp đồng, trở thành đại lý phân phối các sản phẩm thuộc dòng xe thương mại của Isuzu tại thị trường miền Bắc, nâng số lượng các đại lý của Isuzu tại khu vực phía bắc lên con số 4.

 • Khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Vũ Hán

  Khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Vũ Hán

  Hãng hàng không China Southern Airlines đã chính thức khai thác đường bay thẳng kết nối hai thành phố lớn TP.HCM và Vũ Hán, với tần suất mỗi ngày một chuyến bằng máy bay B737 -800 với 8 ghế hạng thương gia và 155 ghế hạng phổ thông.

 • TMV Nevada - địa chỉ làm đẹp được lòng sao Việt

  TMV Nevada - địa chỉ làm đẹp được lòng sao Việt

  Chất lượng tốt, dịch vụ chuyên biệt, uy tín là những điểm giúp Thẩm mỹ viện Nevada trở thành địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn.