0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

20/09/2018 19:33:22 (GMT+7)

Góp ý giao diện
 
 

Lộc phát vàng, ngàn may mắn cùng Eximbank

Nhân dịp vía Thần tài mùng 10/01 âm lịch (ngày 25/02/2018), ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank triển khai chương trình “Lộc phát vàng - Ngàn may mắn”

Theo đó, từ ngày 22/02/2018 - 26/02/2018, khi khách hàng mua/bán vàng miếng tại các chi nhánh/ PGD Eximbank tại TP.HCM sẽ được nhận lời chúc sức khỏe, tài lộc, may mắn từ Eximbank.

Ngoài ra, Eximbank có mức giá mua, bán ưu đãi khi khách hàng cá nhân giao dịch vàng miếng SJC tại Eximbank từ 1 chỉ - 100 lượng. Đây là cơ hội cho khách hàng mua vàng may mắn đầu năm và đầu tư vàng miếng với giá hấp dẫn.

vietnamnet

Với mạng lưới rộng khắp hơn 200 điểm giao dịch, Eximbank luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng khi giao dịch.

 

Đại diện Eximbank  chia sẻ: “Khi khách có nhu cầu bảo toàn vốn, đầu tư vàng miếng, Eximbank sẵn sàng cung cấp các phương thức giao dịch phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm về giao dịch trên thị trường, hệ thống mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp cả nước, thông tin giá cả và thị trường được cập nhật liên tục cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng khi đến giao dịch”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại https://eximbank.com.vn/home/Individual/9215 hoặc liên hệ Bộ phận Dịch vụ khách hàng 24/7:

Hotline: 1800 1199

Email: info@eximbank.com.vn

Doãn Phong

 
 
Bình luận
 • Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank

  Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank

  Eximbank triển khai chương trình “Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank” dành cho khách hàng Doanh nghiệp có doanh số mua/bán ngoại tệ tổng doanh số từ 500.000 USD trở lên với hình thức quay số cuối kỳ xác định trúng thưởng.

 • Yanmar - nhà tài trợ chính đội tuyển Việt Nam

  Yanmar - nhà tài trợ chính đội tuyển Việt Nam

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Yanmar đã tổ chức Lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam chiều 23/7 tại Hà Nội.

 • An Phú Thành phân phối xe thương mại Isuzu

  An Phú Thành phân phối xe thương mại Isuzu

  Ngày 31/7/2018 Công ty An Phú Thành ký kết hợp đồng, trở thành đại lý phân phối các sản phẩm thuộc dòng xe thương mại của Isuzu tại thị trường miền Bắc, nâng số lượng các đại lý của Isuzu tại khu vực phía bắc lên con số 4.

 • Khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Vũ Hán

  Khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Vũ Hán

  Hãng hàng không China Southern Airlines đã chính thức khai thác đường bay thẳng kết nối hai thành phố lớn TP.HCM và Vũ Hán, với tần suất mỗi ngày một chuyến bằng máy bay B737 -800 với 8 ghế hạng thương gia và 155 ghế hạng phổ thông.

 • TMV Nevada - địa chỉ làm đẹp được lòng sao Việt

  TMV Nevada - địa chỉ làm đẹp được lòng sao Việt

  Chất lượng tốt, dịch vụ chuyên biệt, uy tín là những điểm giúp Thẩm mỹ viện Nevada trở thành địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn.