0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

23/09/2018 11:20:46 (GMT+7)

Góp ý giao diện
 
 

Nam Việt ưu đãi học phí cho 500 HS đăng ký trước

Trường THCS - THPT Nam Việt bắt đầu tuyển sinh trong cả nước năm học 2018 – 2019 cho các khối lớp từ 6 đến 12 (Áp dụng gói HP ưu đãi cho 500 HS đăng ký trước) với mức học phí vô cùng hấp dẫn.

Nam Việt lập cơ sở 3 chuẩn quốc tế

Từ 2011, Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt đã cho ra đời trường THCS - THPT Nam Việt với cơ sở vật chất và giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại quận Tân Phú, và đến 2017 lập cơ sở 2 tại quận 12 với triết lý giáo dục “ Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh”. Cơ sở 3 - chuẩn quốc tế đang trong giai đoạn chuẩn bị khánh thành để kịp đón học sinh vào năm học mới 2018-2019.

vietnamnet

Qua 7 năm hoạt động “Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày” trường đã đạt tỉ lệ đậu tốt nghiệp 100% và tỉ lệ đậu Đại học, Cao đẳng 100%. Thành tích đó đưa trường Nam Việt đứng trong top đầu về giáo dục và đào tạo. Thành tích có được nhờ vào phương pháp giáo dục sáng tạo, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế và mức học phí vô cùng hấp dẫn.

Một trong những điểm nổi bật của Nam Việt là việc áp dụng phương pháp “học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo”, biến những môn học tưởng như khô cứng trở nên hào hứng và đam mê đối với các em học sinh.

Thông qua việc phân tích, đánh giá các năng lực, kỹ năng của học sinh, giáo viên sẽ đưa ra cách thức giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp thu cho từng người, từ đó khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên, giúp học sinh chủ động học tập để đạt được kết quả tốt nhất”.

vietnamnet
HS Nam Việt trong ngày khai giảng


Nhà trường còn gắn bó chặt chẽ với phụ huynh bằng nhiều hình thức: họp, sổ liên lạc, qua điện thoại, tổ chức tham gia hoạt động ngoại khóa…Hơn thế nữa, với mong muốn là nơi hàng đầu trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho các em, trường đã mạnh dạn đầu tư mời ca sĩ hàng đầu và vốn được giới trẻ thần tượng về biểu diễn trong dịp khánh thành và khai giảng năm học mới như: Sơn Tùng M TP, Hari Won…

vietnamnet
Sơn Tùng biểu diễn nhân lễ khánh thành trường Nam Việt
 

Tạo học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn

Một phụ huynh chia sẻ : “Nam Việt được trang bị xe đưa đón cao cấp, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện nghi như máy lạnh cho phòng học, phòng ngủ, phòng vi tính, thư viện, đầu tư sân chơi thể thao....Bên cạnh đó, mỗi lớp có giáo viên Quản nhiệm chăm sóc và quản lý nghiêm từ việc học, ăn uống, ngủ nghỉ của học sinh, được bám sát từ lớp học đến khu nội trú và nhà ăn... Điều này giúp cho con em chúng tôi vừa tiếp thu kiến thức, vừa khám phá bản thân và cảm nhận niềm hạnh phúc mỗi ngày đến trường”.

vietnamnet


Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch tập đoàn Giáo Dục Quốc tế Nam Việt chia sẻ: “Chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị. Chúng tôi hi vọng rằng thời gian các em học tập tại Nam Việt sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh của các em”.

vietnamnet
 Ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch tập đoàn giáo dục Nam Việt


Hiện nay trường THCS – THPT Nam Việt bắt đầu tuyển sinh trong cả nước năm học 2018 – 2019 cho các khối lớp từ 6 đến 12 (Áp dụng gói HP ưu đãi cho 500 HS đăng ký trước) với mức học phí vô cùng hấp dẫn và ưu đãi (dành cho nội trú-bán trú, 2 buổi) từ 750.000vnđ đến 1.825.000vnđ.

Đại diện Nam Việt cho biết: Mong muốn của Nam Việt là mang tới nền tri thức toàn diện cho học sinh và ngay từ bây giờ các em có thể bắt đầu hành trình khám phá và trải nghiệm bản thân tại môi trường học tập lý tưởng này!

Thông tin tham khảo thêm chi tiết tại:
Website: www.truongnamviet.edu.vn
Đăng ký nhập học tại:
-CS1: Số 25 Dương Đức Hiền, p. Tây thạnh, q. Tân phú TP.Hcm.
ĐT: 028.62672402
-CS2: Số 5B Phan Văn Hớn, p. Tân thới nhất, Q12, TP.Hcm.
ĐT: 028.222.92892
-CS3: Số 7B Phan Văn Hớn, p. Tân thới nhất, Q12, TP.Hcm.
ĐT: 028.222.92892

Trần Anh Vũ

 
 
Bình luận
 • Dân ‘tay ngang’ chia sẻ bí quyết kinh doanh online thành công

  Dân ‘tay ngang’ chia sẻ bí quyết kinh doanh online thành công

  Nhờ định hướng kinh doanh đúng đắn, nhiều chủ shop online trên Lazada có thể tiếp nhận gần 4,000 đơn hàng mỗi tháng, dù công việc này là rẽ ngang.

 • Dell Precision 7820 - ‘siêu phẩm’ dành cho doanh nghiệp

  Dell Precision 7820 - ‘siêu phẩm’ dành cho doanh nghiệp

  Với gần 20 năm kinh nghiệm và liên tục cải tiến, dòng máy trạm Dell Precision được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho người dùng, đặc biệt dòng máy trạm mỏng nhẹ - Precision 7820 hướng đến là “cỗ máy siêu phẩm” cho doanh nghiệp.

 • Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank

  Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank

  Eximbank triển khai chương trình “Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank” dành cho khách hàng Doanh nghiệp có doanh số mua/bán ngoại tệ tổng doanh số từ 500.000 USD trở lên với hình thức quay số cuối kỳ xác định trúng thưởng.

 • Yanmar - nhà tài trợ chính đội tuyển Việt Nam

  Yanmar - nhà tài trợ chính đội tuyển Việt Nam

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Yanmar đã tổ chức Lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam chiều 23/7 tại Hà Nội.

 • An Phú Thành phân phối xe thương mại Isuzu

  An Phú Thành phân phối xe thương mại Isuzu

  Ngày 31/7/2018 Công ty An Phú Thành ký kết hợp đồng, trở thành đại lý phân phối các sản phẩm thuộc dòng xe thương mại của Isuzu tại thị trường miền Bắc, nâng số lượng các đại lý của Isuzu tại khu vực phía bắc lên con số 4.