0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

23/09/2018 11:48:33 (GMT+7)

Góp ý giao diện
 
 

Thắp sáng giấc mơ nghệ thuật của học sinh

Ngày 6/3/2018, tại Trường Tiểu học Quỳnh Mai, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra Lễ phát động Cuộc thi “Cùng Đức Việt  thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 4 năm 2018.

 Cuộc thi do Nhà Xuất bản Dân Trí, Phòng Ca nhạc Thiếu nhi - Đài Tiếng nói Việt nam và Công Ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền.

Đây là lần thứ 4 Thực phẩm Đức Việt đồng hành cùng chương trình sau 3 năm tổ chức thành công  với sự tham gia tích cực, nhiệt tình của hàng trăm ngàn học sinh tiểu học  nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vietnamnet

Tại Lễ phát động hôm nay, các em học sinh Trường Tiểu học Quỳnh Mai đã biểu diễn nhiều tiết mục vui tươi, hấp dẫn sinh động. Hoạt động này mở đầu cho một cuộc thi nghệ thuật của các học sinh trong khối tiểu học từ 7 đến 15 tuổi trên  toàn quốc sôi nổi. Theo thể lệ như mọi năm, mỗi trường sẽ thành lập 03 đội nghệ thuật (mỗi đội gồm 10 em có năng khiểu về các môn hát, múa, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ thể thao…) để biểu diễn một chương trình không quá 20 phút.

Vietnamnet
 

Tại các Trường sau đó sẽ tổ chức các vòng thi Sơ khảo. Các tiết mục xuất sắc có chất lượng cao của các Trường được chọn tham gia vòng Chung kết toàn quốc vào cuối năm 2018 tại Thủ đô Hà Nội.

Vietnamnet
Vietnamnet

Trải qua 4 năm tổ chức, Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” đang dần khẳng định tầm quan trọng không thể thiếu trong các hoạt động nghệ thuật của các em thiếu nhi của các trường. Là  sân chơi bổ ích góp phần khuyến khích các em học sinh bên cạnh việc học tập văn hóa nhưng cũng luôn biết phát huy năng khiếu nghệ thuật tiềm tàng của mỗi cá nhân để trở thành những con người hoàn thiện văn, thể, mỹ.      

Lệ Thanh

 
 
Bình luận
 • Dân ‘tay ngang’ chia sẻ bí quyết kinh doanh online thành công

  Dân ‘tay ngang’ chia sẻ bí quyết kinh doanh online thành công

  Nhờ định hướng kinh doanh đúng đắn, nhiều chủ shop online trên Lazada có thể tiếp nhận gần 4,000 đơn hàng mỗi tháng, dù công việc này là rẽ ngang.

 • Dell Precision 7820 - ‘siêu phẩm’ dành cho doanh nghiệp

  Dell Precision 7820 - ‘siêu phẩm’ dành cho doanh nghiệp

  Với gần 20 năm kinh nghiệm và liên tục cải tiến, dòng máy trạm Dell Precision được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho người dùng, đặc biệt dòng máy trạm mỏng nhẹ - Precision 7820 hướng đến là “cỗ máy siêu phẩm” cho doanh nghiệp.

 • Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank

  Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank

  Eximbank triển khai chương trình “Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank” dành cho khách hàng Doanh nghiệp có doanh số mua/bán ngoại tệ tổng doanh số từ 500.000 USD trở lên với hình thức quay số cuối kỳ xác định trúng thưởng.

 • Yanmar - nhà tài trợ chính đội tuyển Việt Nam

  Yanmar - nhà tài trợ chính đội tuyển Việt Nam

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Yanmar đã tổ chức Lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam chiều 23/7 tại Hà Nội.

 • An Phú Thành phân phối xe thương mại Isuzu

  An Phú Thành phân phối xe thương mại Isuzu

  Ngày 31/7/2018 Công ty An Phú Thành ký kết hợp đồng, trở thành đại lý phân phối các sản phẩm thuộc dòng xe thương mại của Isuzu tại thị trường miền Bắc, nâng số lượng các đại lý của Isuzu tại khu vực phía bắc lên con số 4.